SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 11 - “PHẤN ĐẤU HOÀN THIỆN BẢN THÂN, TỰ TIN THÍCH ỨNG VỚI SỰ THAY ĐỔI”

Sáng ngày 13/11/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 11 với chủ đề: “Phấn đấu hoàn thiện bản thân, tự tin thích ứng với sự thay đổi”.

Nhà trường đã tuyên dương các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong tháng 10 vừa qua, công bố kết quả và trao cờ thi đua cho các lớp xếp thứ hạng cao, đồng thời nhắc nhở các bạn học sinh về việc thực hiện nội quy, nề nếp trong trường học.

Thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ thi đua cho các tập thể lớp xuất sắc trong tháng 10

Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về việc học tập và các vấn đề hiện nay

Thầy Nguyễn Xuân Hoàng Sinh - Tổ trưởng tổ Văn phòng công bố kết quả thi đua tháng 10

Nhằm làm sáng tỏ những băn khoăn của các bạn học sinh về sự khác nhau giữa màn hình máy chiếu, bảng tương tác và màn hình tương tác, nhà trường đã xây dựng video với những thông tin cơ bản về sự khác biệt của các thiết bị trên để giải đáp thắc mắc, giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan và phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn về thông tin kỹ thuật cũng như chức năng, tác dụng và hiệu quả sử dụng của các thiết bị hỗ trợ học tập này.

Là điểm nhấn được mong đợi nhất trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, Thiếu tá Đỗ Tấn Tài đã quay trở lại “Nhà J” qua phần báo cáo chuyên đề “Học sinh với an ninh mạng”. Với phong cách dí dỏm cùng lối dẫn dắt hài hước, năng động, Thiếu tá Tài đã giúp các bạn học sinh cập nhật kiến thức về luật an ninh mạng nhằm tránh những tác động tiêu cực trong cuộc sống hằng ngày do thiếu các kỹ năng về an toàn, an ninh mạng.

Thiếu tá Đỗ Tấn Tài trở lại "Nhà J" với chuyên đề "Học sinh với an ninh mạng"

Chúc quý thầy, cô và các bạn học sinh “Nhà J” có một tuần làm việc vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng, tự tin và bản lĩnh để chinh phục những chặng đường sắp tới nhé!