TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH MÙA TRI ÂN - LỄ TRI ÂN THẦY CÔ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

Chiều ngày 18/11/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm long trọng tổ chức Lễ Tri ân Thầy Cô, kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tặng quà cho các thầy cô nhân ngày 20/11
Đến tham dự chương trình, về phía nguyên lãnh đạo trường, Nhà trường vinh dự được đón tiếp cô Thầy Đặng Chính Nghĩa, Cô Nguyễn Thị Ảnh và Thầy Lê Thành Thái - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Tú – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đỗ Công Đoán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô, quý cha mẹ học sinh, quý đối tác, quý vị khách quý cùng toàn thể các bạn học sinh đang học tập tại “Nhà J”.
Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Tú – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng nhân ngày đặc biệt vinh danh nghề giáo cao quý.
Cô Nguyễn Thị Tú - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân
Trong không khí ấm áp, các em học sinh đã thực hiện nghi thứ Tri ân Chầy cô. Những bông hoa hướng dương được các em học sinh tự tay thực hiện được cài trên ngực áo của quý Thầy Cô chính là tấm lòng biết ơn đến những người lái đò đã dạy dỗ, đưa bao thế hệ học sinh cập bến tương lai.
Nghi thức cài hoa tri ân nhân ngày 20/11
Đặc biệt hơn hết, trong khuôn khổ buổi lễ Nhà trường đã chính thức công bố văn bản của UBND TP. Hồ Chí Minh về chấp thuận cho phép Trường triển khai thực hiện chương trình chất lượng cao “Trường tiên tiến, hội nhập quốc tế” . Đây là thành quả cho quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.
Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng, dàn dựng công phu trong hội thì văn nghệ "Thanh âm Tri ân" cũng chính là một món quà tinh thần to lớn mà học sinh "Nhà J" gửi đến quý Thầy Cô.
Một mùa tri ân nhiều tình cảm và kỷ niệm chính là nguồn động lực to lớn của thầy và trò Trường ta trong hành trình chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh khác từ buổi lễ:

Tiết mục mở màn ấn tượng của vũ đoàn
Cô Nguyễn Thị Tú - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các thầy cô là Nguyên lãnh đạo Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm
(Từ trái sang: thầy Lê Thành Thái, cô Nguyễn Thị Ảnh, thầy Bùi Hữu Nghĩa)
Ông Nguyễn Phan Đức - Trưởng BĐD CMHS phát biểu nhân ngày 20/11

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng cho Nhà trường