LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Sáng ngày 23/11/2023, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.
GS.TS. Huỳnh Văn Sơn trao hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Tú
Tại buổi làm việc, GS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh và ThS. Nguyễn Ngọc Hưng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã có những phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm cho ThS. Nguyễn Thị Tú; đồng thời gửi lời chúc mừng Trường Trung học Thực hành có Hiệu trưởng mới sau thời gian hơn 4 năm còn khuyết. Đây cũng là tiền đề, là cơ sở cho sự phát triển ổn định và ngày một đi lên của nhà trường.
ThS. Nguyễn Ngọc Hưng công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm
GS.TS. Huỳnh Văn Sơn trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm cho ThS. Nguyễn Thị Tú
Theo quyết định, ThS. Nguyễn Thị Tú, Quyền Hiệu trưởng chính thức được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm kể từ ngày 15/11/2023 với nhiệm kỳ 5 năm.
ThS. Nguyễn Thị Tú phát biểu nhân ngày nhận quyết định bổ nhiệm
Ban Đại diện CHMS tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Tú
Thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Hội đồng Sư phạm gửi lời chúc mừng đến cô Nguyễn Thị Tú
Thầy Tạ Thanh Tâm - Giáo viên Bộ môn Vật lý phát biểu chia sẻ, đồng thời gửi lời chúc mừng đến cô Nguyễn Thị Tú
Chúc ThS. Nguyễn Thị Tú sẽ có một nhiệm kỳ thuận lợi, thành công và tạo ra nhiều giá trị tích cực, góp phần gìn giữ truyền thống và phát triển thương hiệu của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.