HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH TÌM HIỂU VỀ PHÁP LUẬT

Sáng ngày 04/12 vừa qua, các bạn học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tham gia vòng chung kết hội thi "Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh với pháp luật" năm 2023, bảng dành cho học sinh.

Học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tìm hiểu về pháp luật

Đây là sân chơi quen thuộc với các bạn học sinh trong nhiều năm qua. Hội thi năm nay được Đoàn Trường Đại học Sư phạm tổ chức từ ngày 25/10 đến 04/12/2023. Vượt qua hai vòng thi sơ loại và bán kết, 03 đội thi xuất sắc nhất có mặt tại vòng chung kết đã thể hiện quyết tâm và mang đến cho hội thi cuộc tranh tài hết sức gây cấn.

Ba đội thi xuất sắc được vòng vòng Chung kết của hội thi

Với sự tìm hiểu và chuẩn bị kĩ lưỡng, đội thi gồm các em Văng Thị Hồng Yến (11.4), Nguyễn Ngọc Thùy Linh 10.2, Nguyễn Ngọc My (10.7) đã trở thành quán quân của hội thi năm nay.

Với sự tìm hiểu và chuẩn bị kĩ lưỡng, đội B đã xuất sắc giành được chiến thắng chung cuộc

Hội thi chính là một hình thức góp phần làm phong phú và đa dạng hóa các phương pháp giáo dục về kiến thức pháp luật trong Nhà trường, từ đó nâng cao nhận thức, hiểu biết của học sinh “Nhà J” về chính sách pháp luật nhà nước. Kỳ vọng rằng, các em học sinh sẽ luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật để trở thành những công dân tử tế.

Ban tổ chức hội thi trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tặng cây lưu niệm cho Ban giám khảo của hội thi

Đội C của hội thi

Đội A của cuộc thi

Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy ý thức chấp hành pháp luật của mình