vien

CÔNG BỐ CẨM NANG DU HỌC "ON THE RUNWAY - LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG"

        Trong thời đại hội nhập quốc tế, yếu tố giao lưu, kết nối trở thành trục xoay chính, chi phối đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của các quốc gia. Trong đó, giáo dục là yếu tố được chú ý và quan tâm hàng đầu. Từ chỗ giáo dục những phẩm chất, năng lực trong nước, xã hội hiện đại cho phép người học vươn xa, bức phá và chạm đến tinh hoa của những vùng đất vượt ra ngoài biên giới.
        Nắm bắt được xu thế đó, sáng ngày 18/12/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm công bố Cẩm nang du học 2024 “On The Runway – Lựa chọn để thành công”. Nội dung cẩm nang được chia thành 03 phần:
  • Phần 1 – Chia sẻ về những lý do, thuận lợi và khó khăn trong hành trình du học;
  • Phần 2 – Quy trình nộp hồ sơ và danh sách học bổng của các trường; Các thông tin nổi bật, điển hình về đất nước, trong đó chủ yếu đề cập đến các nước như: Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan (Trung Quốc) và Châu Âu;
  • Phần 3 – “Vạn dặm một hành trình” là lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị đồng hành cùng Nhà trường trong việc xây dựng cẩm nang du học và dịch vụ tư vấn du học.
        Cẩm nang du học 2024 “On The Runway - Lựa chọn để thành công” sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường khai phá bản thân, chọn nghề, chọn trường phù hợp trong bối cảnh hội nhập quốc tế, từ đó tạo đà vững chắc để tung bay trên đường băng của cuộc đời mình.
Bây giờ, hãy cùng quét mã QR hoặc truy cập liên kết https://tinyurl.com/cam-nang-du-hoc để xem toàn bộ tâm huyết của “Nhà Runway” nhé!