TH Thực Hành - ĐHSP vào chung kết cuộc thi “Cùng non sông cất cánh lần 8” năm 2018

Ngày 3/11/2018, vòng bán kết cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần 8 – năm 2018 do Vietnam Airlines phối hợp cùng Sở GD - ĐT TPHCM tổ chức diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Sau các vòng thi sôi nổi, các Trường vào vào chung kết gồm: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong; TH Thực Hành – ĐHSP;Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền; Trường THPT Bùi Thị Xuân.

“Cùng non sông cất cánh” là cuộc thi nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp trau dồi thêm lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho giới trẻ. Cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần đầu tiên tổ chức vào năm 2011 với mục tiêu mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và qua đó trau dồi thêm lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho giới trẻ. Qua 5 lần tổ chức, cuộc thi đã ngày càng lớn mạnh với sức lan tỏa sâu rộng và thực sự là sự kiện mong đợi của khối phổ thông trung học trên toàn thành phố mỗi dịp tựu trường.

Tại đây các em không chỉ được thử thách kiến thức tài năng của mình qua các vòng thi mà còn được giao lưu, học tập, gặp gỡ các bạn đồng lứa đến từ nhiều trường học khác nhau. Hy vọng sự thành công của cuộc thi liên tiếp qua các năm sẽ là động lực lớn để Ban tổ chức tiếp tục đầu tư, phát triển về quy mô và chất lượng của sân chơi bổ ích này.