Công đoàn Trường THTH tổ chức buổi họp mặt chào mừng 8-3

Ngày 05/3/2021, Công đoàn Trường THTH tổ chức buổi họp mặt, sinh hoạt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô trong BGH, BCH công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn của đơn vị.

Tại buổi sinh hoạt, các thầy đã gửi đến chị em nữ những lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời ghi nhận và động viên các chị em cố gắng nỗ lực vươn lên để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với các hoạt động thiết thực, hiệu quả, cũng như hình thức sinh hoạt phù hợp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp cho các đoàn viên nữ luôn vui, khỏe, ngày càng gắn kết hơn. Đây cũng là nét đẹp văn hóa được tổ chức vào mỗi dịp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3