TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH CÓ QUYỀN HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 13/09/2021 trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí đã tổ chức buổi Lễ trực tuyến công bố quyết định bổ nhiệm quyền Hiệu Trưởng trường Trung học Thực hành.

Tại buổi lễ, trường Đại học Sư phạm TPHCM đã thông tin về nhân sự Quyền Hiệu trưởng trường THTH. Theo đó, quyền Hiệu trưởng trường Trung học Thực hành là Cô Nguyễn Thị Tú. Cô Nguyễn Thị Tú đã từng là giáo viên trường THTH bộ môn tiếng Anh (2000 - 2008) sau đó chuyển công tác về tổ Ngoại ngữ trường ĐHSP TPHCM (2008 - 2016) và từng đảm nhận nhiệm vụ Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường ĐHSP TPHCM (2016 - 9/2021).

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Văn Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM cũng đã giao nhiệm vụ cho cô Nguyễn Thị Tú và nêu một số định hướng phát triển trường Trung học Thực hành.

Hy vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của cô Nguyễn Thị Tú và tập thể Chi Ủy - BGH, trường Trung học Thực hành sẽ ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục toàn quốc.