CAPSTONE TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021 - LÀN SÓNG PHỤC HỒI TOÀN CẦU

 CAPSTONE TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ MÙA THU 2021 - LÀN SÓNG PHỤC HỒI TOÀN CẦU

(Với 30+ trường trung học, cao đẳng, đại học từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Ireland, Singapore, Hong Kong)

Kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên, các thầy cô và các bạn quan tâm đến du học tham dự triển lãm du học quốc tế trực tuyến do Capstone Việt Nam tổ chức:

 1. Đăng ký trước triển lãm du học trực tuyến:

Bước 1: Quý phụ huynh và học sinh (PH/HSSV) đăng ký tham dự Triển lãm tại link: http://capstonevietnam.com/f21-re-outr

Bước 2: Sau khi đăng ký Capstone Vietnam sẽ gửi email xác nhận kèm đường link dẫn tới nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến

Bước 3: PH/HSSV nhấp vào đường link được cung cấp và điền thông tin theo hướng dẫn

Bước 4: Sau khi hoàn tất điền thông tin, Quý PH/HSSV sẽ được dẫn tới màn hình chính của triển lãm. (Tại thời điểm triển lãm chưa diễn ra thì chỉ có thể xem thông tin trường mà chưa có tương tác với các đại diện)

 1. Đăng nhập ngày triển lãm bằng đường link được gửi vào email khi đăng ký để gặp và trao đổi với đại diện tuyển sinh các trường Quốc tế

Thời gian diễn ra chuỗi triển lãm:

*Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc: 3h - 7h ngày 6/11

*Đà Nẵng và các tỉnh lân cận: 4h - 8h ngày 11/11

*Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam: 3h - 7h ngày 13/11

*Nha Trang và các tỉnh lân cận: 3h - 7h ngày 21/11

Quý PH/HSSV có thể đăng nhập vào triển lãm (qua đường link đã được cung cấp khi đăng ký) bất kể giờ nào trong khung giờ triển lãm trên và gặp trực tiếp các đại diện trường quốc tế và tư vấn viên của Capstone để tìm hiểu thông tin trong 1 ngày hoặc tất cả các ngày triển lãm diễn ra.

Sau khi đăng nhập PH/HSSV sẽ thấy các lựa chọn khu vực

 1. #Home: Là nơi để tất cả người tham dự có thể giao lưu, tương tác qua các hình thức chia sẻ thông tin, đặt câu hỏi, tạo bình chọn, chia sẻ ảnh (Tương tự như bảng tin facebook)
 2. Hội thảo/Webinar: Trong ngày triển lãm, Capstone sẽ cung cấp các buổi hội thảo với các chủ đề dưới đây:
 3. “Từ Tranh Biện Đến Du Học” với sự tham gia của các diễn giả đến từ The Debaters – Nhà Tranh biện VTV7: Nguyễn Trần Nguyên Anh (Sinh viên trường đại học khai phóng Colby (#15), học bổng 200.000 USD) và Hà Tuấn Hùng (Sinh viên trường đại học Khai phóng Williams (#1), học bổng 300.000 USD)
 4. “Cẩm nang học bổng và hỗ trợ tài chính” với sự hướng dẫn của Nguyễn Gia Khánh - cố vấn giáo dục Capstone Vietnam, Cựu du học sinh trường University of Wisconsin
 5. “Kinh nghiệm du học, làm thêm, kết bạn,” từ Yến Linh - cựu học sinh Fairfield University và Mai Anh - cựu học sinh Tokyo International University
 6. “Hoạt động ngoại khóa - giá trị khác biệt trong hồ sơ du học”, chia sẻ bởi Nguyễn Hoàng Minh Ngọc - Founder, Managing director tại Info Expo và Đoàn Vân Anh - du học sinh trường Foxcroft Academy, Maine, Head of Content tại Info Expo, phó chủ tịch Hội đồng học sinh tại Foxcroft Academy.
 7. Đại diện trường/Rep:
 • Trong ngày triển lãm, các đại diện trường sẽ online trong khu vực này để kết nối trực tiếp với các phụ huynh và học sinh. Ngoài ra, các trường sẽ đăng tải các tờ thông tin cũng như video về trường để PH/HSSV tham khảo.
 • Mỗi trường sẽ có một phòng họp riêng. PH/HSSV sẽ lựa chọn gặp trường nào thì nhấp chuột vào trường đó, hình thức tương tác với trường bao gồm: Gửi tin nhắn nhóm, gửi tin nhắn riêng tư, gọi điện video theo nhóm hoặc 1:1

 

(Capstone có nhân viên hỗ trợ dịch thuật trong các ngày triển lãm, hỗ trợ PH/HSSV giao tiếp hiệu quả với đại diện từng trường)

 • Sau khi tham quan và trao đổi với các đại diện trường, PH/HSSV có thể vào các phòng tư vấn du học, định hướng ngành nghề, tư vấn định cư của Capstone Việt nam để được hỗ trợ thêm các thông tin.

 

 1. Hỗ trợ/ Help desk: Các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên có thể kết nối với nhân viên của Capstone để nhận các hỗ trợ trước và trong triển lãm.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ:

Capstone Việt Nam

*Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng 0988 515 607/ 0904 553 459

* HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 0918 215 445