Chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee dành cho bậc Cử nhân niên khóa 2022

Đây là chương trình học bổng tư nhân do Hiệp hội Ngân hàng Singapore (ABS) quản lý. Chương trình học bổng trao cho các cá nhân xuất sắc trong 15 nền kinh tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam
Thời gian đào tạo: 2022
Yêu cầu ứng viên:
Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của các trường đại học của Singapore.
Tự đăng ký thi vào các trường đại học nói trên (NUS, NTU, SMU hoặc SUTD). Ứng viên phải làm đúng theo hướng dẫn do các trường đại học tại Singapore quy định đối với sinh viên nước ngoài.
Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, có thành tích học tập tốt và chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của mình.
Đã có chứng chỉ SAT (Không bắt buộc cho những sinh viên đã được nhận vào NUS, NTU, SMU hoặc SUTD. Kết quả SAT phải nộp trước ngày 31/03/2022) hoặc đang chuẩn bị dự thi lấy chứng chỉ này, tìm hiểu thông tin chứng chỉ SAT tại website của College Board).
Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký:
Xem chi tiết thông báo tại đây