Chương trình Trại hè Khoa học Châu Á 2022 (ASC-2022)

Chương trình Trại hè Khoa học Châu Á 2022 (ASC-2022) sẽ được tổ chức tại Daejeon, Hàn Quốc. ASC là diễn đàn thường niên hướng đến việc khai sáng các tài năng khoa học trẻ qua thảo luận và tọa đàm với các học giả hàng đầu thế giới và để thúc đẩy tình bạn và sự hợp tác quốc tế giữa những tài năng trẻ của thế hệ tiếp theo tại Châu Á.

Khu vực: Hàn Quốc

Đối tượng và hình thức: Học sinh, sinh viên (tối đa 9 người)
- 5 người (4 học viên và 1 giáo viên trưởng đoàn tham gia trực tiếp tại Daejeon
- 4 học viên tham gia từ xa (Trực tuyến).

Yêu cầu ứng viên:
- Học viên cần có niềm đam mê và trình độ xuất sắc trong khoa học tự nhiên (bao gồm Vật lý và Hóa học).
- Là học sinh cấp 3 (lớp 11, 12) hoặc sinh viên đại học (năm nhất, năm hai).
- Từ 16 đến 21 tuổi.
- Kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt.
- Có sự yêu thích đặc biệt với khoa học và nghiên cứu.

Nội dung chi tiết, quyền lợi học bổng cùng cách thức đăng ký vui lòng xem tại thông báo đính kèm hoặc đường link bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thông tin đính kèm tại đây hoặc liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.