Công đoàn Trường Trung học Thực hành tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày 8/3-Cảm ơn phái đẹp!

Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022), Công đoàn Trường Trung học Thực hành phối hợp cùng Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các quý Cô đang công tác tại trường. Buổi gặp mặt là dịp để Ban giám hiệu, BCH Công đoàn gửi lời thăm hỏi, cảm ơn đối với sự đóng góp của phái nữ tại cơ quan. Trong bối cảnh xã hội hiện đại tạo nhiều điều kiện cho người phụ nữ, quý Cô giáo và cán bộ nhân viên nữ Trường Trung học Thực hành ngày càng có những đóng góp nổi bật trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào.

Buổi gặp mặt còn có sự tham gia của đại diện các anh chị trong BCH Hội cha mẹ học sinh, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của phụ huynh đối với các hoạt động của nhà trường.

Hoạt động chào mừng ngày 8/3 là hoạt động thường niên tại Trường Trung học Thực hành nhằm tôn vinh tinh thần bình đẳng giới, gắn kết tinh thần của cán bộ giáo viên để tạo môi trường lao động lành mạnh và tiến bộ cho quý Thầy Cô giáo và cán bộ nhân viên.