Ngày 30/5/2022, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12. Buổi lễ vinh dự đón tiếp GS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP.HCM; đại diện lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Trường; Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo và toàn thể học sinh Trường Trung học Thực hành. Trong buổi Lễ tổng kết, trường đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải học tập và phong trào. Trong buổi Lễ tri ân – trưởng thành, các em học sinh 12 được thực hiện nghi thức trưởng thành và dành tặng các món quà tri ân cho Thầy Cô và Cha Mẹ.