[CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2019-2022 “LỄ HỘI MÌ GÓI”]

Ngày 02/07/2022, chương trình chia tay các em học sinh khối 12 niên khoá 2019-2022 đã chính thức diễn ra tại Trường Trung học Thực hành Đại học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh với tên gọi “Thời”. Chương trình được tổ chức bởi câu lạc bộ Chuồn Chuồn Tre và câu lạc bộ Văn nghệ Xung kích của trường. “Thời” không chỉ là một lễ hội, mà đây còn là một thước phim, đưa các em đến với vô vàn những cung bậc cảm xúc khi cùng nhau nhìn lại hơn 1000 ngày gắn bó bên thầy cô, bạn bè thân yêu dưới mái trường này. Cùng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp 12 cùng toàn thể Quý thầy cô, cán bộnhân viên của nhà trường và những bạn cựu học sinh, các em học sinh khối 12 đã tạo nên một lễ hội đầy vui tươi, sôi nổi nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Chúc cho các em luôn hạnh phúc, luôn mở lòng trao và nhận yêu thương, luôn cố gắng tiến bước về phía trước, luôn kiên định với những mục tiêu mình đã chọn. Và mong rằng quả ngọt thành công sẽ đến với các em giống như lời cô Nguyễn Thị Tú – Q.Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn gửi trong buổi lễ: “Live a life as you wish it to be!”  (Hãy sống một cuộc đời mà bạn mong muốn và nó sẽ trở thành như vậy)