TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH TRONG NHỮNG NGÀY CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 NIÊN KHÓA 2022-2025

Ngày 14/07/2022, Trường Trung học Thực hành chính thức tiếp nhận hồ sơ, thực hiện thủ tục nhập học cho các em học sinh lớp 10 trúng tuyển vào trường.

Nhà trường sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ trong 2 ngày 14/07 và 15/07 cũng như chia thứ tự nộp hồ sơ của học sinh theo tên của các em. Điều này nhằm tránh tình trạng ùn ứ, khiến cho phụ huynh phải đợi chờ lâu, giúp Nhà trường sẽ có nhiều thời gian hơn để tư vấn kỹ càng cho phụ huynh.

Trong ngày hôm nay, các bạn học sinh khối 11 và 12 đã vào trường từ sớm để chào đón các “đồng môn” mới cũng như hỗ trợ thầy cô trong việc hướng dẫn phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học.

Ngoài ra, nhằm chào đón các bạn học sinh mới, Nhà trường cũng đã thiết kế một khu vực check-in để các bạn có thể chụp ảnh và tự hào chia sẻ với bạn bè, người thân về cột mốc mới, mái nhà mới của các bạn - Trường Trung học Thực hành.

Trong thời gian qua, Trường đã và đang không ngừng cố gắng đầu tư chuyển đổi mô hình để đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng chuẩn đầu ra theo hướng: bên cạnh việc đảm bảo giáo dục toàn diện theo chương trình giáo dục phổ thông mới, học sinh còn được tiếp cận sớm với giáo dục đại học, được học tập, làm việc và nghiên cứu với các giảng viên đại học. Mong rằng các em học sinh khối 10 niên khoá 2022-2025, cùng với các anh chị khối 11 và 12 đang theo học tại trường, sẽ luôn đồng hành với Trường trên con đường phát triển và hoàn thiện.