HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐHSP ĐẬU ĐẠI HỌC VÀ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG

Sáng 25/7/2022, Chi bộ Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh Tất Minh Châu, lớp 12 chuyên Ngữ Văn. Theo thầy Đỗ Công Đoán, Bí thư chi bộ nhà trường cho biết, đảng viên trẻ Tất Minh Châu là đoàn viên ưu tú có nhiều thành tích cao trong học tập, tích cực trong các hoạt động phong trào của trường và được bầu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ STEM, ngoài ra em còn tham gia các chương trình như: Hoa phượng đỏ, Xuân tình nguyện, Chủ nhật xanh, và là đảng viên trẻ thứ 3 của trường được kết nạp đảng khi còn là học sinh từ năm 2008 đến nay.  Niềm vui được nhân lên gấp bội khi trong khì thi tốt nghiệp THPT 2022 em đã đạt điểm cao và đã đủ điều kiện trúng tuyển vào ngành Việt Nam học Trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Tại buổi lễ kết nạp đảng, bạn Minh Châu chia sẻ bản thân rất vinh dự, hạnh phúc và sẽ cố gắng nổ lực hơn trong học tập cũng như vai trò nhiệm vụ của người Đảng viên mới trong môi trường mới trên giảng đường đại học.