NGÀY HỘI TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018; LỰA CHỌN NHÓM MÔN HỌC VÀ CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP TỰ CHỌN

Nhằm giúp Cha mẹ học sinh và các bạn học sinh khối 10 hiểu rõ hơn về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và có định hướng tốt trong việc chọn tổ hợp môn lựa chọn, nhà trường tổ chức Ngày hội tư vấn cho Cha mẹ học sinh và học sinh về Chương trình giáo dục phổ thông 2018; lựa chọn nhóm môn học và chuyên đề học tập tự chọn, cụ thể:

• Thời gian: 7h30 đến 11h30, ngày 06/8/2022.
  • Địa điểm: Hội trường B và các phòng học (B209 – B218) Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM).
  • Nội dung: Báo cáo tổng quan về Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và Quy định về chương trình giáo dục trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp ở cấp THPT; Báo cáo tình hình Nhà trường; Sự chuẩn bị của Phụ huynh và học sinh để phối hợp với nhà trường; Tư vấn lựa chọn nhóm môn học tự chọn.

Hân hạnh được đón tiếp Cha mẹ học sinh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội.