THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG APU NHẬT BẢN MEXT 2023

Trường Trung học Thực hành kính gửi đến Quý Cha mẹ học sinh và các em học sinh thông tin về Học bổng APU Nhật Bản MEXT 2023.

Học bổng Đại học APU tại Nhật Bản là Học bổng được tài trợ hoàn toàn dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Đây là một trong những Học viện Tư thục Quốc tế Hàng đầu tại Nhật Bản và do MEXT tài trợ.

Thời gian: 2023

Khu vực: Nhật Bản

Yêu cầu ứng viên:

- Dành cho tất cả sinh viên quốc tế.

- Có nguyện vọng đi du học Nhật Bản.

- Là công dân thuộc quốc gia được chỉ định bởi MEXT.

- Sinh vào hoặc sau ngày 2 tháng 4 năm 1988.

- Đạt điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2,30 trên thang điểm 3,00 tại trường đại học của ứng viên.

Hạn chót đăng ký: 16/11/2022

Nội dung chi tiết của chương trình quý thầy cô vui lòng xem tại thông báo đính kèm hoặc truy cập đường link phía dưới.

Xem thông tin chi tiết tại đâyđây

Nếu có thắc mắc gì thêm, Quý Cha mẹ học sinh và các em học sinh vui lòng liên hệ email Phòng Hợp Tác Quốc Tế: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.