ĐẠI HỌC GRIFFITH, ÚC THAM QUAN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 24/8/2022 vừa qua, Trường Trung học Thực hành đã vinh dự được đón tiếp đại diện của Trường Đại học Griffith đến thăm và tìm hiểu về Trường Trung học Thực hành.

Đại học Griffith thành lập năm 1971, là một trong những trường đại học tiên tiến, sáng tạo, năng động nhất tại Australia và có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, ngành Giáo dục của Trường nằm trong Top 100 trên thế giới (QS World University Subject Rankings 2017).

Thông qua buổi gặp mặt này, hai bên mong muốn tạo nên mối quan hệ tốt đẹp và bền vững, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác giữa hai Nhà trường trong tương lai.