NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MELBOURNE

? Khi tham gia "Ngày hội Nghiên cứu cùng các trường Đại học Melbourne" sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các giáo sư hàng đầu của bang Victoria, nhận được thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về học bổng Tiến sĩ, các khoản trợ cấp cùng bộ thông tin tổng hợp về các chương trình tiến sĩ gói gọn trong USB của Study Melbourne tại khu vực đón khách.

? Thời gian - địa điểm:

⏰ 09h00 - 12h30, Thứ Ba ngày 13/09/2022
          ? 01 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Khách sạn Mai House)

? Nội dung của Ngày hội Nghiên cứu bao gồm:

? Phát biểu khai mạc của Tham tán Giáo dục, Đại sứ quán Australia và Ủy viên cấp cao của bang Victoria phụ trách khu vực Đông Nam Á;
? Phần phát biểu của đại diện Bộ Giáo dục và Đào Tạo;
? Phiên trình bày về thế mạnh nghiên cứu và các dự án tiêu biểu của các giáo sư đến từ các trường đại học thuộc bang Victoria;
? Thời gian trao đổi trực tiếp với các giáo sư và đội ngũ nghiên cứu của các trường Đại học thuộc bang Victoria;